Nắp hộp in tranh "Cội Xuân" - một sáng tác mới thể hiện 12 loại cây hoa mùa xuân theo lối tứ bình, in khắc thủ công theo đúng phương pháp truyền thống của dòng tranh dân gian Đông Hồ.

Thân hộp làm từ 100% giấy tái chế, bồi bên ngoài một lớp giấy điệp trắng truyền thống. Giấy điệp được làm thủ công tại làng Đông Hồ, bằng cách quết thêm một lớp vỏ điệp tán nhuyễn lên mặt giấy dó lấy từ làng Đống Cao, Bắc Ninh. Giấy điệp dai, bền, lại thêm bề mặt óng ánh - là đặc trưng có một không hai của làng tranh Đông Hồ nổi tiếng.

Tranh in trên hộp được vẽ bởi thế hệ họa sĩ trẻ, nhưng được in khắc hoàn toàn thủ công bởi gia đình nghệ nhân Nguyễn Hữu Quả - một trong hai gia đình cuối cùng còn giữ nghề tranh ở làng Đông Hồ.

Hộp quà vừa quen vừa lạ, vừa truyền thống vừa hiện đại, là sự hòa hợp giữa thế hệ đi trước và thế hệ kế thừa. Thật phù hợp làm món quà gửi trao tình cảm đến những người quan trọng.

Phiên bản Đông Hồ GA05:
2.390.000đ/hộp

*Hộp quà bao gồm tất cả các thành phần được chú thích trong hình.


Phiên bản Đông Hồ ZA02:
1.490.000đ/hộp

*Hộp quà bao gồm tất cả các thành phần được chú thích trong hình.

Có thể tùy biến theo yêu cầu. 

Bên ngoài là vỏ hộp Đông Hồ sang trọng, bên trong là những sản phẩm chất lượng tùy biến riêng theo yêu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

YÊU CẦU TƯ VẤN NGAY    

Hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ phụ trách
bán hàng doanh nghiệp của Gác-măng-giê:

Hà Đăng (Mr.)
dangle@gacmanggie.com
0842 838 483

Ngọc Vàng (Ms.)
vangnguyen@gacmanggie.com
0969 114 312

Kỳ Phương (Ms.)
phuongnguyen@gacmanggie.com
0943 782-221

Báo chí kể về Gác-măng-giê: